Giới thiệu

Nông trại Chuối Bình Long

Là sản phẩm chiến lược đi cùng với sự phát triển của công ty ngay từ đầu, với mạng lưới đối tác ngày càng mở rộng, Union Trading đã đầu tư vào phát triển nông trại chuối nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác một cách chủ động và chất lượng nhất có thể.

Mô hình trồng chuối theo kĩ thuật hiện đại

Tháng 5-2020, công ty Union Trading đã ký kết hợp tác thành công với nông trường cao su Bình Long trong việc trồng chuối xen kẽ với canh tác cao su của công ty. Đến đầu tháng 7-2020, hơn 50,000 giống cây chuối đầu tiên đã xuống giống thành công tại nông trường Hớn Quản, Bình Phước. Công ty đã áp dụng mô hình trồng chuối theo kĩ thuật hiện đại với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động đảm bảo cung cấp đủ vừa đủ lượng nước cần thiết cho sự phát triển của cây.

Hai tháng sau khi mùa gieo giống đầu tiên, công ty tiếp tục xuống giống đợt 2 với số lượng 40.000 giống. Dự kiến trong vòng 9 tháng tới sẽ là mùa vụ thu hoạch lần đầu của đợt xuống giống 50.000 cây.
Trang trại trồng chuối của Union được canh tác theo kĩ thuật và thời gian canh tác nghiêm ngặt nhằm đáp ứng những thị trường khó tính nhất thế giới như Nhật, Hàn, Châu Âu….

Phát triển nông nghiệp bền vững

Ngoài mục tiêu phát triển bền vững lâu dài trong việc mang đến sản phẩm chất lượng cao cho các thị trường khó tính, Union Trading còn mong muốn tạo được công ăn việc làm cho nông dân địa phương hỗ trợ cuộc sống nông dân cũng như nâng cao mức sống của địa phương nơi có dự án trang trại của công ty.

Hình ảnh

nông trại chuối Bình Long