LIÊN HỆ NGAY! Union Trading shop đang được xây dựng hoàn chỉnh, xin quý khách vui lòng quay lại sau. Xin cảm ơn!

Sầu riêng

  • Sầu riêng giống Ri6, xuất xứ Bến Tre
  • Nhiệt độ cấp đông: -38 °C
  • Nhiệt độ bảo quản: -18 °C
  • Đóng gói: theo yêu cầu của khách hàng

Mô tả

Sầu riêng Ri6:

Giống sầu riêng Ri6 được du nhập từ Thái Lan được trồng đầu tiên tại vùng đất Tân Quy, Biên Hòa. Sau đó chúng được nhân giống và lan rộng tất cả các tỉnh thành trong cả nước như Tây nguyên và Nam Bộ, hiện nay có tổng 200 giống sầu riêng khác nhau cho bà con nông dân lựa chọn trồng với nhiều hình dáng, kích thước và chất lượng khác nhau hoàn toàn.

Xuất hiện vào những năm cuối của thập niên 1990 tại ấp Phước Định, Bình Hòa Phước, Long Hồ – Vĩnh Long. Giống sầu riêng này có cơm màu vàng vô cùng đẹp mắt, hạt lép có vị ngọt và thơm, cơm rất khô ráo có thể cầm mà không hề bị dính tay. Những người dân tại đây quen gọi nó là giống sầu riêng Ri6 được đặt theo tên cha đẻ của nó là nhân vật ông Ri6.

Đặc điểm nổi bật sầu Ri6:

Sầu riêng Ri6 khi trái non sẽ có hình dạng thuôn tròn, da xanh, các gai nhỏ và khít. Khi chín trái sẽ có trọng lượng tầm 3 – 5kg, các múi nở to, rõ ràng, có gai thưa, vỏ sầu vẫn giữ được màu xanh đẹp mắt và hơi sẫm. Những trái chín thường sẽ khó nứt vỏ nhưng dễ tách múi. Khi ăn chỉ cần lần theo đường múi dọc phần thân vỏ và dùng dao tách nhẹ từ chóp dưới của quả là sẽ tự bung ra.

Thông tin thêm

Trọng lượng2 kg
Xuất xứ

Bến Tre

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Sầu riêng"

Your email address will not be published. Required fields are marked *