nong trai chuoi cay mo cavendish cua union trading

Đài Bình Phước đưa tin về Nông trại chuối cấy mô Cavendish của Union Trading

Trong khi nhiều loại nông sản không tiêu thụ được do ảnh hưởng của Covid-19 thì ngay tại huyện Hớn Quản, sản phẩm chuối cấy mô Cavendish của Công ty Union Trading vẫn có thị trường ổn định tại các thị trường ngoài nước.


trung tam doi moi sang tao ve luong thuc food innovation center hinh anh

Việt Nam sẵn sàng trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo về lương thực của châu Á

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định, Việt Nam sẵn sàng trở thành một trung tâm đổi mới sáng tạo về lương thực của châu Á...


Đối tác lớn của Union Trading tặng chuối già Nam Mỹ chuẩn xuất khẩu cho các đơn vị phòng, chống dịch

Như tin đã đưa, hôm nay đối tác lớn của Union Trading là CP Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi - đã chính thức bắt đầu thực hiện hoạt động trao tặng chuối Nam Mỹ chín vàng (Cavendish banana) chất lượng xuất khẩu cho các đơn vị phòng, chống dịch tại Quảng Ngãi.


Công ty Nông Lâm Nghiệp 24/3 Quảng Ngãi tặng hàng tấn chuối tiếp sức y bác sĩ chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng Quảng Ngãi chống dịch Covid 19, Công ty CP Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi quyết định tặng từ 1-1,5 tấn chuối mỗi ngày để tiếp sức y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu.


Union Trading đưa vào sử dụng kho tiêu chuẩn ủ – bảo quản chuối già Nam Mỹ

Kho ủ – bảo quản chuối già Nam Mỹ (Cavendish banana) tiêu chuẩn nói trên là Tổng kho Nông sản số 3 của Union Trading, nằm ngay Đại lộ Bình Dương vốn là cửa ngõ Sài Gòn – Bình Dương. Với diện tích 700 mét vuông, Tổng kho bao gồm các kho lạnh đạt chuẩn,