Quy định về nghĩa vụ của người bán và người mua

Nghĩa vụ của Người bán:

 1. Tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm để Người mua hiểu và có thể sử dụng dịch vụ.
 2. Cung cấp đẩy đủ sản phẩm cho Người mua đúng thời hạn và số lượng sau khi Người mua đã thanh toán đầy đủ cho Người bán.
 3. Hỗ trợ Người mua trong việc giải quyết các khiếu nại, thắc mắc và những khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 4. Cung cấp các chứng từ liên quan tới việc Người mua thanh toán cho Người bán như phiếu thu, hóa đơn,… với tổng số tiền mà Người mua đã đặt.

Nghĩa vụ của Người mua:

 1. Thực hiện đúng các quy trình, quy định liên quan tới dịch vụ do Người bán quy định.
 2. Thanh toán cho Người bán đầy đủ số tiền theo đơn đặt hàng kèm theo các chứng từ, hóa đơn theo quy định (Nếu có).
 3. Hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ cho Người bán liên quan tới các giao dịch online – offline khi Người bán có yêu cầu.

Quy định về quy trình xử lý khiếu nại

 • Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của .
 • Tất cả mọi trường hợp bảo hành, đổi trả, quý khách xin liên hệ số hotline với bộ phận sales của công ty để hướng dẫn thủ tục bảo hành.
 • Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng trong vòng 03 tháng cho đến 1 năm kể từ ngày thực hiện giao dịch.
 • Lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 03 tháng, kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

Quy định về bảo mật thông tin

 • Các thông tin của Khách hàng khi sử dụng đặt mua hàng trên trang web in vải Vĩnh Tường sẽ được bảo mật và không tiết lộ Thông tin cá nhân của quý Khách cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của quý Khách hàng.

Sử dụng thông tin, email cá nhân:

 • Trong trường hợp cần thiết, công ty Union Trading có thể sử dụng thông tin email của Khách hàng trên hệ thống để liên hệ như gửi email tin khuyến mãi, thư cảm ơn, …

Chia sẻ thông tin cá nhân:

 • Công ty chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.