nong trai chuoi cay mo cavendish cua union trading

Đài Bình Phước đưa tin về Nông trại chuối cấy mô Cavendish của Union Trading

Trong khi nhiều loại nông sản không tiêu thụ được do ảnh hưởng của Covid-19 thì ngay tại huyện Hớn Quản, sản phẩm chuối cấy mô Cavendish của Công ty Union Trading vẫn có thị trường ổn định tại các thị trường ngoài nước.


Những bức thư cảm ơn từ Trung tâm Y tế TP Thủ Đức

Đến nay, Union Trading đã nhận được 3 bức thư cảm ơn từ  Trung tâm Y tế TP Thủ Đức. Đây là sự ghi nhận và là nguồn động viên tuyệt vời cho những nỗ lực hỗ trợ cộng đồng của toàn bộ nhân viên công ty chúng tôi thời gian vừa qua, khoảng thời gian mà cả TPHCM gồng mình chống đại dịch.


Đối tác lớn của Union Trading tặng chuối già Nam Mỹ chuẩn xuất khẩu cho các đơn vị phòng, chống dịch

Như tin đã đưa, hôm nay đối tác lớn của Union Trading là CP Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi - đã chính thức bắt đầu thực hiện hoạt động trao tặng chuối Nam Mỹ chín vàng (Cavendish banana) chất lượng xuất khẩu cho các đơn vị phòng, chống dịch tại Quảng Ngãi.


Union Trading đưa vào sử dụng kho tiêu chuẩn ủ – bảo quản chuối già Nam Mỹ

Kho ủ – bảo quản chuối già Nam Mỹ (Cavendish banana) tiêu chuẩn nói trên là Tổng kho Nông sản số 3 của Union Trading, nằm ngay Đại lộ Bình Dương vốn là cửa ngõ Sài Gòn – Bình Dương. Với diện tích 700 mét vuông, Tổng kho bao gồm các kho lạnh đạt chuẩn,