chuẩn từ nông trại

đến bàn ăn

sản phẩm

CHUỐI

Cavendish banana

chuẩn từ nông trại

đến bàn ăn

sản phẩm

CHUỐI

Cavendish banana
Giới thiệu

Chuối già Nam Mỹ

Union Trading lựa chọn giống chuối già Nam Mỹ (Cavendish banana) có khả năng sinh trưởng tốt, không kén đất, sạch bệnh, ít đổ ngã, đến vụ đồng bộ với năng suất cao. Với đầu ra tốt và được thị trường nước ngoài đón nhận, chuối già giống Nam Mỹ là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Mỗi buồng chuối thường cho ra những quả chín rất thơm, vị ngon ngọt, đặc biệt là bảo quản được lâu

Với quy trình chăm sóc – quản lý theo yêu cầu của nhà nhập khẩu Hàn Quốc, Trung Quốc… chuối thành phẩm của Union Trading đạt năng suất rất cao, đều cỡ, màu đẹp tuyệt đối, hương vị đặc trưng thuần chủng, chất lượng cao.

Các thành phần

dinh dưỡng của chuối già Nam Mỹ

  • Vitamin B6 (25.2%)
  • Manganese (16%)
  • Vitamin C (13.6%)
  • Fiber (12.2%)
  • Potassium (12%)
  • Biotin (10.2%)
Các thành phần

dinh dưỡng của chuối già Nam Mỹ

  • Vitamin B6 (25.2%)
  • Manganese (16%)
  • Vitamin C (13.6%)
  • Fiber (12.2%)
  • Potassium (12%)
  • Biotin (10.2%)
Đặc điểm chính

của chuối già Nam Mỹ

null

CÂY TRÁI

Thân cây già cao 2-4m. Mỗi buồng từ 8-12 nải, mỗi nải từ 12-30 trái. Đường kính trái 3-4cm, chiều dài từ 16-30cm. Trái có màu xanh, hơi cong, thon, dài.

null

NĂNG SUẤT

Mỗi buồng nặng 20 – 25kg, tương đương 30-35 tấn/ha/vụ hoặc 60 tấn/ha/năm

null

SINH TRƯỞNG

Chuối có thể thu hoạch sau 8-9 tháng kể từ lúc bắt đầu xuống giống

null

THU HOẠCH

Khi chín cây hoặc sau khi ủ, bên ngoài vỏ chuối có màu vàng đẹp, bắt mắt; bên trong dẻo, ngọt thanh và mùi thơm đặc trưng. Trái thu hoạch có màu xanh, hơi cong, thon dài.

null

TIÊU THỤ

Hiện trồng để tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu qua Trung quốc, Đài loan, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Malaysia, Nga, Trung Đông .v.v.

Đặc điểm chính

của chuối già Nam Mỹ

null

CÂY TRÁI

Thân cây già cao 2-4m. Mỗi buồng từ 8-12 nải, mỗi nải từ 12-30 trái. Đường kính trái 3-4cm, chiều dài từ 16-30cm. Trái có màu xanh, hơi cong, thon, dài.

null

NĂNG SUẤT

Mỗi buồng nặng 20 – 25kg, tương đương 30-35 tấn/ha/vụ hoặc 60 tấn/ha/năm

null

SINH TRƯỞNG

Chuối có thể thu hoạch sau 8-9 tháng kể từ lúc bắt đầu xuống giống

null

THU HOẠCH

Khi chín cây hoặc sau khi ủ, bên ngoài vỏ chuối có màu vàng đẹp, bắt mắt; bên trong dẻo, ngọt thanh và mùi thơm đặc trưng. Trái thu hoạch có màu xanh, hơi cong, thon dài.

null

TIÊU THỤ

Hiện trồng để tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu qua Trung quốc, Đài loan, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Malaysia, Nga, Trung Đông .v.v.

Quy trình sản xuất

chuối già Nam Mỹ

01.
XUỐNG GIỐNG

Mỗi cây giống chuối cấy mô đều được lựa chọn kỹ càng trước khi xuống giống. Hiện nay Union Trading đã xuống giống khoảng 280 hecta với hơn 480.000 cây.

02.
THU HOẠCH

Mỗi năm vườn chuối cho 2 vụ thu hoạch với tổng sản lượng lên đến gần 40.000 tấn, chủ yếu xuất khẩu và tiêu thụ trong nước

03.
PHÂN LOẠI - TUYỂN CHỌN

Chuối được phân loại, tuyển chọn ngay tại chỗ để giữ được độ tươi nguyên cho sản phẩm

04.
ĐÓNG GÓI & GIAO HÀNG

Chuối được đóng gói thành phẩm theo tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất

chuối già Nam Mỹ

01.
XUỐNG GIỐNG

Mỗi cây giống chuối cấy mô đều được lựa chọn kỹ càng trước khi xuống giống. Hiện nay Union Trading đã xuống giống khoảng 280 hecta với hơn 480.000 cây.

02.
THU HOẠCH

Mỗi năm vườn chuối cho 2 vụ thu hoạch với tổng sản lượng lên đến gần 40.000 tấn, chủ yếu xuất khẩu và tiêu thụ trong nước

03.
PHÂN LOẠI - TUYỂN CHỌN

Chuối được phân loại, tuyển chọn ngay tại chỗ để giữ được độ tươi nguyên cho sản phẩm

04.
ĐÓNG GÓI & GIAO HÀNG

Chuối được đóng gói thành phẩm theo tiêu chuẩn

Liên hệ

để dùng thử sản phẩm




    Liên hệ

    để dùng thử sản phẩm




      Cam kết của

      Union Trading

      null

      HÌNH THỨC

      Chuối sau khi ủ có màu chín vàng đều, tươi mới, bắt mắt, cứng trái, cuống không đen. Trọng lượng, kích cỡ đúng chuẩn và đều

      null

      CHẤT LƯỢNG

      Luôn luôn bảo quản trong kho lạnh từ 13-13,5 độ C. Tuyệt đối không chấp nhận bất kỳ khiếm khuyết nào có thể ảnh hưởng đến chất lượng chuối

      null

      GIÁ BÁN

      Luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho cả khách hàng lẫn công ty.

      null

      TIÊU CHUẨN

      Đã được kiểm nghiệm, chứng nhận đạt các tiêu chuẩn ISO, KFDA,VietGAP, GlobalG.A.P, GMP, Organic, British Retail Consortium (BRC), IFS, SQF, FSS22000.

      null

      HÌNH THỨC

      Chuối sau khi ủ có màu chín vàng đều, tươi mới, bắt mắt, cứng trái, cuống không đen. Trọng lượng, kích cỡ đúng chuẩn và đều

      null

      CHẤT LƯỢNG

      Luôn luôn bảo quản trong kho lạnh từ 13-13,5 độ C. Tuyệt đối không chấp nhận bất kỳ khiếm khuyết nào có thể ảnh hưởng đến chất lượng chuối

      null

      GIÁ BÁN

      Luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho cả khách hàng lẫn công ty.

      null

      TIÊU CHUẨN

      Đã được kiểm nghiệm, chứng nhận đạt các tiêu chuẩn ISO, KFDA,VietGAP, GlobalG.A.P, GMP, Organic, British Retail Consortium (BRC), IFS, SQF, FSS22000.