Giới thiệu

Nông trại chuối già Bình Long

Chuối già Nam Mỹ là sản phẩm chiến lược đi cùng với sự phát triển của Công ty ngay từ những ngày đầu phát triển. Với mạng lưới đối tác ngày càng mở rộng, Union Trading đã đầu tư phát triển nông trại chuối già Nam Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác một cách chủ động và chất lượng nhất có thể.

Mô hình trồng chuối theo kĩ thuật hiện đại

Tháng 5.2020, Union Trading đã ký kết hợp tác thành công với nông trường cao su Bình Long trong việc trồng chuối già Nam Mỹ xen kẽ với canh tác cao su. Đến đầu tháng 7.2020, hơn 50.000 giống cây chuối đầu tiên đã xuống giống thành công tại nông trường Hớn Quản, Bình Phước. Công ty đã áp dụng mô hình trồng chuối theo kỹ thuật hiện đại với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho sự phát triển của loại cây này.

Hai tháng sau mùa gieo giống đầu tiên, Công ty tiếp tục xuống giống đợt 2 với số lượng 40.000 giống. Và dự kiến 9 tháng sau đó là mùa vụ thu hoạch lần đầu của đợt xuống giống 50.000 cây.
Trang trại trồng chuối già Nam Mỹ của Union được canh tác theo kỹ thuật hiện đại, thời gian canh tác nghiêm ngặt nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của những thị trường khó tính nhất thế giới như Nhật Bản, Hàn, châu Âu….

Phát triển nông nghiệp bền vững

Ngoài mục tiêu phát triển ổn định, lâu dài, bền vững nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho các thị trường quốc tế khó tính, Union Trading còn mong muốn tạo được công ăn việc làm ổn định, an toàn và thân thiện cho nông dân địa phương, nhằm hỗ trợ cho cuộc sống nông dân cũng như nâng cao mức sống của địa phương nơi có dự án phát triển nông trại của Công ty.

Hình ảnh

nông trại chuối Bình Long