Mô tả
- Xoài cát Cao Lãnh, Đồng Tháp có trọng lượng trung bình 350-450g, hình thon dài, khi chín vỏ màu vàng nhạt.
- Thịt xoài Cát ít xơ, mềm, hơi dai, ra61t ngọt và thơm.
- 100g xoài chín có 15.9g glucid, 0.6g protein, 0.3g lipid, 10mg canxi, 0.3mg sắt, 1880microgam Vitamin A, 0.06 mg vitamin B1, 36 Vitamin C … và nhiều sinh tố vi lượng có ích khác.
- Cung cấp 62 calo, 78% nhu cầu vitamin A mỗi ngày, rất tốt cho sự phát triển của trẻ em, làn da và thị lực; 46% nhu cầu Vitamin C.
- Sản phẩm được chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn Global GAP, VietGAP có thể truy nguyên nguồn gốc, xuất xứ … nhằm nâng cao chất lượng, hướng tới một nền sản xuất sạch – an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.