Payment

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm trên website Union Trading, Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau để thực hiện thanh toán cho đơn hàng:

Thanh toán trước: Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán bao gồm : Chuyển khoản, MOMO, Zalo Pay, Paypal, …

Thanh toán sau khi nhận hàng: bao gồm Chuyển khoản, Visa / Master, Momo, ZaloPay …

Bank transfer

Quý khách chuyển khoản trực tiếp hoặc chuyển khoản Internetbanking đến tài khoản sau:

  • Ngân hàng ACB
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Ngân hàng Techcombank


Thanh Toán Bằng Paypal

Khi bạn thanh toán bằng Paypal, trang của bạn sẽ chuyển đến trang thanh toán Paypal, nơi bạn có thể sử dụng tên người dùng và mật khẩu Paypal để đăng nhập vào tài khoản PayPal để thanh toán.
Nếu bạn không có tài khoản Paypal, bạn có thanh toán. Vui lòng nhấp vào “Thanh toán bằng Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng” và bạn sẽ được chuyển đến trang an toàn nơi bạn có thể nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc sử dụng Paypal an toàn để thanh toán.


Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng / Ghi Nợ

Các tùy chọn thẻ tín dụng hiện có được liệt kê ở trên. Các công ty thẻ tín dụng được liệt kê ở trên là những thẻ tín dụng được sử dụng phổ biến nhất trên trang web này. Đừng lo lắng nếu công ty thẻ tín dụng của bạn không được liệt kê, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục và mua hàng.
Xin lưu ý rằng SHEIN không thu thập số thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc thông tin cá nhân của bạn khi bạn thanh toán. Nếu bạn có câu hỏi về các giao dịch của bạn trên trang web của chúng tôi, vui lòng tham khảo ý kiến của ngân hàng phát hàng thẻ để biết thông tin.